Chính sách bán hàng

- Đối với Hải sản tươi: Cửa hàng hạn chế tích trữ, bảo quản Hải sản tươi trong tủ đông. Khi đủ số lượng đơn hàng, cửa hàng sẽ nhập sản phẩm và vận chuyển trong ngày để đảm bảo khách hàng luôn nhận được hải sản tươi ngon nhất có thể. Do đó, khách hàng cần chủ động đặt hàng sớm các đơn hàng Hải sản tươi để cửa hàng chuẩn bị chu đáo và kịp thời nhất.
- Đối với Hải sản sơ chế: Dù có thời gian bảo quản lâu hơn so với Hải sản tươi, tuy nhiên Cửa hàng vẫn chỉ tích trữ bảo quản với số lượng nhỏ. Do đó, khách hàng mua số lượng lớn (<5 kg) vẫn cần chủ động đặt hàng sớm như đối với Hải sản tươi.
- Đối với Hải sản khô: Cửa hàng sẽ có sẵn và được bảo quản trong tủ đông, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Add a comment